Thời lượng 45 phút x 23 Tập
Thể loại Tâm Lý Tình Cảm Xã Hội
Năm sản xuất 2012
Ðánh giá
Lượt xem 45288
Nội dung

Mang âm hưởng hài hước, bộ phim lấy bối cảnh từ trường tư thục Sao Kim, mà cô bé Mạc Ngôn (Quỳnh Anh) là học sinh thứ 31 của lớp Ngôi sao. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Mạc Ngôn sống cùng cha nuôi - ông Hào (Công Ninh) trong khuôn viên chùa Như Lai. Ông Hào mắc bệnh nan y mà theo lời bác sĩ Tuấn, chỉ có nhành phượng tím đầu tiên ở trường Sao Kim mới chữa khỏi. Lời nói đùa nhằm trấn an Mạc Ngôn, nhưng cô bé tưởng đó là thật. Với tư chất thông minh, Mạc Ngôn được nhận vào được trường Sao Kim, một ngôi trường chỉ dành cho các học sinh giàu có, không những thế cô còn được thầy cô và bạn bè yêu mến, trừ Hải My (Quỳnh Như).

Bất ngờ khi biết được người hay hại mình lại là chị em cùng cha khác mẹ, Mạc Ngôn ngỡ ngàng. Song, từ đó, cô càng giúp Hải My sống hướng thiện. Sự trưởng thành cũng đến với cô bé khi cô nhận ra lời nói dối nhằm an ủi mình của bác sĩ Tuấn năm nào. Đồng thời, cô cũng nhận thức được cơ hội tiến thân khi học tại trường Sao Kim. Với sự giúp đỡ của thầy hiệu trưởng (Minh Nhí) và cha ruột - ông Thành (Huỳnh Anh Tuấn), Mạc Ngôn có những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Trong những giây phút vui mừng ấy, có một người phụ nữ lặng lẽ đến quan sát rồi lẳng lặng ra đi, nhưng bằng linh cảm, Mạc Ngôn biết rằng, cuối cùng trong suốt 18 năm qua, cô đã được nhìn thấy mẹ ruột của mình.

Những yêu, ghét, giận, hờn của tuổi mới lớn được thể hiện qua lối diễn xuất tự nhiên, trong trẻo. Ngôi sao thứ 31 hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng, ý nghĩa...

Bộ phim phát sóng vào 22 giờ các ngày từ thứ năm đến chủ nhật, bắt đầu từ ngày 5/8/2012 trên kênh HTV7, bộ phim Ngôi sao thứ 31 của đạo diễn Xuân Phước do hãng phim truyền hình (TFS) sản xuất sẽ được ra mắt khán giả.

Trâm Anh

 

Nhận xét
vu noi nói
phim thi hay nhung sao lai it tap vay
nguyen ngoc bao tram nói
vay la ve sau hai my lam ban gai anny tuan u? minh thay khong hop chut nao ca con mac ngon thi sao ve sau se lam ban gai cua ai?
gia phúc nói
Sao phim j dau ma co 23 tap hà toi mun coi tiep de nghi dao dien cho ra tap moi . Ko bit ban be cua Mac Ngon bit tin cha cua mac ngon mat chua z
Vy Trần nói
Phim hay. Mà không xem dc hết các tập
nhu quynh nói
Minh rat thich phim nay nhung len web kiem hoai ko thay buon thiet chu xem dc vai tap thi het roi anh tuan kiet voi chi mac ngon moi hop lam nguoi ju cua nhau thoi ko toi luoc chi hai my dau anh tuan kiet voi chi mac ngon that la xung doi
ho dac duy nói
xem phim ngoi sao thu 31 tap 21
Nguyễn lan nói
Sao không xem đượco
Nguyen ngoc mai nói
Hai. My khong thích họp lam ban gai cua anh tuần kiệt chi gianh chi Quỳnh anh thoi
trang nói
Phim ngoi sao thu31
angla gruigrea troca babefacr nói
phim thi hay nhung mo tap bao nhieu cung hien tap 1 dung la khong dich ca tieng viet cua nguoi khac viet dung la tam than mat dien may con khung dien!
Bình chọn

oviyoo